Tân Hiệp Phát: Đồng hành cùng Ngày hội Trung thu

Cập nhật: 14-09-2019 | 09:39:22

Chương trình “Ngày hội Trung thu và trao học bổng học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn” lần thứ XVIII năm 2019 vừa được tổ chức. Bên cạnh việc được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của Ngày hội Trung thu, trong chương trình các em học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em, con em công nhân khó khăn còn nhận được những phần học bổng, quà tặng từ các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm. Đây chính là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp trẻ em khó khăn vươn lên trong cuộc sống, cũng như trong học tập.

Dịp này, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tài trợ trao 20 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh (ảnh). Đây cũng là một trong những hoạt động xã hội thường niên, mang ý nghĩa nhân văn mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát đồng hành vào mỗi dịp Tết Trung thu ở tỉnh Bình Dương nói riêng và trên khắp mọi miền đất nước nói chung, nhằm góp phần mang đến cho các em thiếu nhi có một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp.

T.VY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter