Tân Uyên: Khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa I năm 2013

Cập nhật: 18-06-2013 | 00:00:00

Sáng qua (17-6), Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tân Uyên đã khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa I năm 2013. Tham gia lớp học có hơn 100 học viên là các đảng viên dự bị, đến từ 29 chi - đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Theo đó, từ ngày 17 đến ngày 21-6, các học viên được học tập, nghiên cứu những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam trong giai đoạn hiện nay và nhiệm vụ của người đảng viên. Trên cơ sở đó, mỗi đảng viên có được những quan điểm, lập trường chính trị vững vàng; nêu cao ý chí tự học, tự nghiên cứu, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; gắn việc học tập lý luận vào hoạt động thực tiễn tại đơn vị.

MINH HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter