Tân Uyên : Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng các chức sắc công giáo nhân lễ Giáng sinh

Cập nhật: 22-12-2009 | 00:00:00

Ngày 21-12, Đoàn đại biểu đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Tân Uyên đã đến thăm và chúc mừng giáo dân và các chức sắc công giáo ở các nhà thờ đang sinh hoạt trên địa bàn huyện nhân lễ Giáng sinh. Tại nơi đến, Đoàn đại biểu đã chúc các vị linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc, mong bà con tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, sống tốt đời, đẹp đạo, xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh. Các vị chức sắc ở các giáo xứ cũng đã bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo huyện Tân Uyên đối với cộng đồng giáo dân trong huyện và hứa trong thời gian tới, Ban hành giáo các giáo xứ sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; “sống tốt đời đẹp đạo.

Cũng trong dịp này, các Đoàn đại biểu đại diện lãnh đạo huyện Tân Uyên đã đến thăm và tặng quà các gia đình giáo dân tiêu biểu, gia đình chính sách theo đạo công giáo.

T.PHÁT - M.HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter