Tân Uyên: Năm 2009 xảy ra 45 vụ tai nạn giao thông nghiệm trọng, 49 người chết

Cập nhật: 25-01-2010 | 00:00:00

Năm 2009, trên địa bàn huyện Tân Uyên đã xảy ra 45 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng và 567 vụ va quẹt, làm 49 người chết, 837 người bị thương và hư hỏng 981 phương tiện. So với năm 2008, số vụ tai nạn giao thông và số người chết có giảm (giảm 19 vụ và 22 người chết), nhưng thiệt hại về người và tài sản vẫn còn lớn. Ngoài ra, năm 2009 toàn huyện Tân Uyên còn xảy ra 15 vụ tai nạn tự té ngã khi tham gia giao thông, làm 2 người chết, 15 người bị thương và hư hỏng 6 phương tiện. Nguyên nhân dẫn đến tai nạn chủ yếu là do người tham gia giao thông thiếu chú ý quan sát, tránh vượt không bảo đảm, đi không đúng phần đường quy định, phóng nhanh xử lý kém, không làm chủ phương tiện sau khi đã uống rượu bia.

MINH HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter