Tân Uyên: Nhiều hoạt động bổ ích dành cho thiếu nhi

Cập nhật: 05-07-2013 | 00:00:00

Với chủ đề “Rộn rã khúc ca mùa hè”, hội thi năm nay thu hút 21 đội dự thi đến từ các xã, thị trấn. Mỗi đơn vị dự thi với 4 thể loại gồm: đơn ca, song - tam ca, tốp ca và múa. Các tiết mục ca ngợi về thầy cô, trường lớp, bạn bè, quê hương Bình Dương…   Các em thiếu nhi vui hát tại hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ năm 2013

Ban chỉ đạo hè huyện cũng vừa tổ chức hội thi Tuyên truyền sách chủ đề “Bác Hồ trong trái tim em” có 21 đơn vị trường học tham gia. Trong đó, khối tiểu học kể chuyện về Bác, khối trung học cơ sở vừa kể chuyện vừa minh họa và giới thiệu về đội dự thi.

Thông qua 2 hội thi đã thu hút gần 800 lượt học sinh tham gia; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trong hè, đồng thời giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước, Bác Hồ kính yêu đối với thế hệ tương lai của đất nước.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter