Tân Uyên, Phú Giáo: Tuyên dương các tập thể và cá nhân điển hình trong công tác dân vận

Cập nhật: 15-10-2010 | 00:00:00

Cùng ngày, Ban Dân vận Huyện ủy Phú Giáo cũng tổ chức tổng kết 2 năm thực hiện công tác “Dân vận khéo” và tuyên dương các điển hình tiên tiến trong công tác dân vận. Toàn huyện có 34 cá nhân được Ban Dân vận Trung ương tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp dân vận”; 7 cá nhân được trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”. Ngoài ra, còn có 9 tập thể và 12 cá nhân xuất sắc được công nhận đạt danh hiệu “Dân vận khéo”.

K.VÂN - H.PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter