Tân Uyên: Ra quân làm công tác dân vận

Cập nhật: 16-10-2013 | 00:00:00

Hơn 300 cán bộ, chiến sĩ lực lượng dân quân của 22 xã, phường, thị trấn và cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên của các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn xã Bạch Đằng ra quân đã tổ chức phát quang, dọn vệ sinh, khai thông cống rãnh hơn 5 km dọc trên tuyến đường gần bờ sông Đồng Nai; dọn vệ sinh, sửa chữa lại 1 căn nhà tình nghĩa… Dịp này, cấp ủy, UBND huyện, xã Bạch Đằng và Ban CHQS huyện đã đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà cho 3 gia đình chính sách, gia đình liệt sĩ tại ấp Tân Trạch, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng. Đây là hoạt động thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tình quân dân như cá với nước; là một trong những hoạt động của cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện Tân Uyên nhằm chung sức xây dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương Tân Uyên ngày càng giàu đẹp.

T.D 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter