Tân Uyên: Tập huấn tuyên truyền phòng, chống tệ nạn ma túy, HIV/AIDS năm 2011

Cập nhật: 15-09-2011 | 00:00:00
Hôm qua 14-9, Hội Nông dân (HND) tỉnh phối hợp với HND huyện Tân Uyên tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền phòng, chống tệ nạn ma túy, HIV/AIDS năm 2011.

Tham gia lớp tập huấn có 100 đồng chí là cán bộ chi, tổ hội và hội viên nông dân của 22 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tân Uyên. Thông qua lớp tập huấn các học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức cơ bản, những kỹ năng tuyên truyền về công tác phòng, chống ma túy, HIV/AIDS; về những nguy cơ lây nhiễm, những tác hại và cách phòng chống tệ nạn ma túy, HIV/AIDS trong cộng đồng. Qua đó, giúp cho mỗi cán bộ chi, tổ hội và hội viên là một tuyên truyền viên tích cực về phòng chống ma túy, HIV/AIDS, đồng thời tổ chức tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân về tác hại của ma túy, HIV/AIDS; nâng cao nhận thức của các cá nhân, gia đình, tổ chức trong tham gia phòng, chống ma túy, HIV/AIDS.

MINH HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter