Tân Uyên: Thăm và chúc mừng các linh mục nhân lễ Giáng sinh

Cập nhật: 23-12-2010 | 00:00:00

Ngày 22-12, các đoàn đại biểu đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Uyên đã đến thăm và chúc mừng giáo dân và chức sắc Công giáo ở các nhà thờ đang sinh hoạt trên địa bàn huyện nhân dịp lễ Giáng sinh. Trong những năm qua, đời sống của đồng bào giáo dân huyện Tân Uyên đã được nâng lên rất nhiều, mối đoàn kết lương giáo được thắt chặt. Hội đồng giáo xứ và bà con giáo dân trong huyện đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; giáo dân đã chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đoàn kết với các tôn giáo khác xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Tại mỗi giáo xứ, đoàn đại biểu đã chúc sức khỏe các vị linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc, mong bà con tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, sống tốt đời, đẹp đạo, xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

    MINH HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter