Tân Uyên : Tổ chức hội thi “Hát về người chiến sĩ”

Cập nhật: 15-12-2009 | 00:00:00

Thiết thực chào mừng 65 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 -22.12.2009), trong 2 đêm 11 và 12-12, Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện Tân Uyên phối hợp cùng Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức hội thi “Hát về người chiến sĩ” lần thứ I. Hội thi thu hút được 16 đội văn nghệ của 13 xã, thị trấn và các đơn vị như công an, quân đội đóng trên địa bàn. Các đội văn nghệ đã cống hiến cho khán giả trên 70 tiết mục gồm các thể loại tân nhạc, cổ nhạc, múa dân gian, vũ kịch... có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tinh thần chiến đấu, hy sinh trong quá trình đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của người chiến sĩ trong lực lượng vũ trang Quân đội nhân dân và Công an nhân dân Việt Nam. Kết quả, Ban tổ chức hội thi đã trao 63 giải thưởng, gồm các giải toàn đoàn và các giải theo từng thể loại dự thi.

Hội thi nhằm tạo điều kiện cho các đội văn nghệ quần chúng trên địa bàn huyện có dịp gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong quá trình hoạt động văn hóa nghệ thuật, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những hạt nhân văn nghệ trong khối lực lượng vũ trang.

NGUYỄN ĐỨC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter