Tân Uyên tổ chức liên hoan Tuyên truyền viên dân số năm 2012

Cập nhật: 28-07-2012 | 00:00:00

(BDO) Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu dân số - Kế hoạch hóa gia đình huyện Tân Uyên vừa tổ chức liên hoan tuyên truyền viên dân số năm 2012. Liên hoan có 7 đội tham gia dự thi, đây là những đội tuyên truyền viên xuất sắc được chọn từ những hội thi cụm ở cơ sở.

Liên hoan lần này tập trung tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về công tác DS-KHHGĐ, đặc biệt là những vấn đề lớn về DS-KHHGĐ cần tập trung giải quyết như: KHHGĐ, cơ cấu dân số, nâng cao chất lượng dân số, giới tính, tình dục an toàn, phòng tránh thai ngoài ý muốn và sinh con ở tuổi vị thành niên, phòng tránh phá thai và phá thai an toàn, phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục và HIV/AIDS, vấn đề bình đẳng giới trong DS-KHHGĐ/chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Mỗi đội tham gia thi 2 phần: Phần chào hỏi với tên gọi “Chúng tôi là tuyên truyền viên dân số” tập trung giới thiệu về địa phương, những thành tựu của công tác DS-KHHGĐ và kết quả của công tác truyền thông DS-KHHGĐ. Phần hai là tiểu phẩm với tên gọi “Tài năng của đội” để tuyên truyền những vấn đề về DS-KHHGĐ cần ưu tiên giải quyết của địa phương mình hiện nay.

Kim Vân

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter