Tân Uyên tuyên dương 31 tập thể và 34 cá nhân trong công tác hội

Cập nhật: 14-10-2013 | 00:00:00
(BDO) Sáng 14-10, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) huyện Tân Uyên đã tổ chức lễ kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15.10.1956 - 15.10.2013). Tham dự có hơn 400 đại biểu là cán bộ hội, hội viên, thanh niên công nhân trên địa bàn huyện.   Tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện đề án tập hợp thanh niên công nhân tỉnh trên địa bàn huyệnTrải qua 5 kỳ đại hội, hoạt động của Hội LHTN huyện Tân Uyên đã có nhiều thành tựu nổi bật như chương trình “Xây dựng Nhà nhân ái”, “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”, “Thắp sáng đường quê”, “Tập hợp đoàn kết thanh niên công nhân”… Với những thành tích đạt được, Hội LHTN huyện Tân Uyên đã vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Hội LHTN Việt Nam. Tại buổi lễ, UBND huyện Tân Uyên đã trao giấy khen cho 18 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Đề án tập hợp thanh niên công nhân; Hội LHTN huyện trao giấy khen cho 13 tập thể chi hội, 15 thủ lĩnh thanh niên có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào thanh niên năm 2013.Dịp này, Hội LHTN huyện cũng tổ chức chương trình “Ngày hội thanh niên” với 2 phần: Thi cắm hoa có chủ đề “Khát vọng trẻ xây dựng quê hương” và thi nấu ăn theo chủ đề “Ấm áp ngày hội thanh niên”.
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter