Tân Uyên: Tuyên dương 6 cựu thanh niên xung phong

Cập nhật: 06-08-2013 | 00:00:00

  Các cá nhân nhận giấy khen tuyên dương của UBND huyện tại hội nghị

Trong những tháng đầu năm, hội đã hướng dẫn làm hồ sơ giải quyết chế độ chính sách, trao 14 phần quà cho cựu TNXP khó khăn, hỗ trợ 7 hội viên vay vốn không tính lãi để phát triển kinh tế gia đình; có 100% gia đình hội viên thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”… Tại hội nghị các cựu TNXP đã được Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện giải đáp những thắc mắc về chế độ chính sách và tham quan Nhà truyền thống huyện. Dịp này, UBND huyện đã tuyên dương, khen thưởng 6 cựu TNXP là gương điển hình tiên tiến trong hoạt động hội.

Trước đó, các cựu TNXP huyện đã đến thắp hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Kim Tuyến

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter