Tân Uyên: Tuyên dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hè

Cập nhật: 30-08-2013 | 00:00:00
Ban Chỉ đạo (BCĐ) hè huyện Tân Uyên vừa tổ chức hội nghị Tổng kết hè năm 2013. Qua 3 tháng thực hiện, BCĐ hè huyện đã trao 50 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi, tổ chức nhiều hoạt động phong phú nâng cao giá trị thẩm mỹ, tính sáng tạo cho thiếu nhi như vẽ tranh, tuyên truyền sách, thể thao, hoa phượng đỏ, tin học trẻ, tìm hiểu ma túy… thu hút hàng ngàn lượt học sinh tham gia. Trong đó, nổi bật là mở 15 lớp học tình thương xóa mù chữ cho 400 em thiếu nhi trên địa bàn, các khu nhà trọ và tặng nhiều phần quà, học bổng, xây dựng các mô hình mới, duy trì các mô hình hay… Tại hội nghị, UBND huyện đã trao giấy khen cho 23 tập thể và 32 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hè.
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter