Tặng 1.200 phần quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa

Cập nhật: 14-08-2013 | 00:00:00

(BDO) Chiều 14-8, nhóm từ thiện của ông Nguyễn Văn Tâm, ngụ ấp 1B, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo đã đến thăm và tặng trên 1.200 phần quà gồm: mì gói, sữa, nước ngọt, bánh mì, cá mòi, quần áo cũ… cho những người neo đơn, khuyết tật, mồ côi đang sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa (xã Chánh phú Hòa, huyện Bến Cát, Bình Dương) với tổng giá trị trên 40 triệu đồng. Trong đó, gia đình ông Nguyễn Văn Tâm đóng góp khoảng 20 triệu đồng, số còn lại do các mạnh thường quân, bà con ở xã Phước Hòa quyên góp.

  Ông Tâm (trái) đến thăm và tặng quà tại trung tâm.

Trong thời gian qua, nhóm từ thiện của ông Tâm không chỉ nhiều lần đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa, mà còn làm từ thiện ở nhiều nơi, giúp đỡ cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Phú Giáo.

QUANG TÁM
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter