Tặng 500 phần quà cho đồng bào bị lũ lụt ở Phú Yên

Cập nhật: 23-11-2010 | 00:00:00

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương vừa phối hợp với Tỉnh hội Phật giáo, Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh và các thành viên trong Câu lạc bộ Những người tình nguyện của hội, tổ chức chuyến cứu trợ thứ 3 đến với đồng bào lũ lụt miền Trung. Đợt này đoàn đã đến thăm và tặng 500 phần quà (trị giá 550 triệu đồng) cho đồng bào đang bị lũ lụt ở tỉnh Phú Yên. Được biết trong đợt lũ vừa qua, Phú Yên thiệt hại ước tính trên 300 tỷ đồng. Trong và sau lũ, đời sống của nhân dân hết sức khó khăn, nhà cửa, đồ dùng gia đình, thực phẩm dự trữ... hầu như bị lũ cuốn trôi và hư hỏng nặng. Tiền và quà cứu trợ của nhân dân Bình Dương sẽ góp phần thiết thực để nhân dân Phú Yên và các tỉnh miền Trung vướt qua khó khăn trong cuộc sống.

VĂN SANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter