Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh cho công nhân

Cập nhật: 14-05-2020 | 09:14:56

Với ý nghĩa vừa sản xuất vừa phòng, chống dịch bệnh trong công nhân lao động, Trung tâm Y tế huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện vừa tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh trong giai đoạn mới cho 5 công ty trên địa bàn với khoảng 800 công nhân lao động.

Điển hình là Công ty TNHH Red River Foods Việt Nam, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại bao bì giấy Nam Long, Công ty TNHH Bảo Liên… Nội dung tuyên truyền là động viên người lao động tích cực tham gia sản xuất, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, thiết lập cuộc sống bình thường, duy trì thói quen rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang. Đặc biệt trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh mới, doanh nghiệp cần bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể cho công nhân, bảo đảm đủ dinh dưỡng cho người lao động tái tạo sức khỏe, đẩy mạnh sản xuất.

HOÀNG KIM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter