Tăng cường hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch tỉnh

Cập nhật: 07-05-2012 | 00:00:00

Nằm trong kế hoạch  tăng cường hoạt động xúc tiến, quảng bá cho du lịch tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa tham gia Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ VIII-2012 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức, với 7 đơn vị tham gia gồm: KDL Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, KDL Xanh Dìn Ký, Công viên nghỉ dưỡng Mắt Xanh, KDL Phương Nam Resort, KDL Sài Gòn Park Resort, Hiệp hội Làng nghề Sơn mài Bình Dương, Hội Nông dân xã Bạch Đằng; đồng thời thu thập hình ảnh, tư liệu để xây dựng nội dung và makét xuất bản ấn phẩm “Cẩm nang du lịch Bình Dương” nhằm đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá du lịch Bình Dương trong thời gian tới.  Một góc KDL Mắt Xanh

Bên cạnh đó, sở cũng tiếp tục phối hợp với trường Đại học Kinh tế TP.HCM xây dựng đề án “Phát triển các sản phẩm du lịch đặc thù tỉnh Bình Dương đến năm 2015” nhằm cụ thể hóa Quy hoạch Phát triển du lịch tỉnh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 đã được UBND tỉnh phê duyệt theo Quyết định số 2303/QĐ-UBND ngày 15-8-2011.

Trong tháng 4 vừa qua, các khu, điểm du lịch và các đơn vị kinh doanh dịch vụ lữ hành trên địa bàn tỉnh thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, vui chơi giải trí của khách du lịch. Đồng thời, tiếp tục triển khai kế hoạch phục vụ khách du lịch trong thời gian tới.

B.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter