Tăng cường quản lý nhà nước đối với hoạt động đầu tư theo hình thức góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài

Cập nhật: 09-10-2019 | 07:33:13

 Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư, tiếp theo Văn bản số 1315/ SKHĐT-ĐKKD ngày 10-7-2019 của sở về việc tăng cường quản lý nhà nước đối với hoạt động đầu tư theo hình thức góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài, đơn vị vừa gửi đến các cơ quan, đơn vị danh sách doanh nghiệp có nhà đầu tư nước ngoài đầu tư theo hình thức góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp để theo dõi và tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với các doanh nghiệp thực hiện đầu tư theo hình thức nêu trên.

Định kỳ hàng quý, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ gửi danh sách các doanh nghiệp có nhà đầu tư nước ngoài đầu tư theo hình thức góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp để thuận tiện cho các cơ quan, đơn vị trong việc quản lý nhà nước nhằm kịp thời xử lý các hành vi vi phạm pháp luật của doanh nghiệp (nếu có).

T.NGUYÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter