Tăng cường tuyên truyền chấp hành pháp luật của người dân trên địa bàn

Cập nhật: 01-07-2019 | 08:50:41

Từ đầu năm đến nay, Phòng Quản lý đô thị TX.Bến Cát đã tổ chức ra quân tuần tra, kiểm soát lập lại trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị các tuyến đường nội ô thị xã; tuyên truyền vận động các hộ kinh doanh trong lòng chợ Bến Cát, khu vực chợ lô A, B không lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường, kinh doanh buôn bán giữ vệ sinh môi trường. Bên cạnh đó, phòng tổ chức tuyên truyền, nhắc nhở người dân buôn bán lấn chiếm hành lang an toàn đường bộ, vỉa hè, lòng lề đường tại các tuyến đường nội ô thị xã như Hùng Vương, 30-4, Ngô Quyền, các tuyến đường trong các khu công nghiệp như đường DA8, DJ9, DJ10, N5, TC1, quốc lộ 13 đi qua địa bàn các phường Tân Định, Thới Hòa, Mỹ Phước...

Phòng Quản lý đô thị thị xã đã bảo đảm ổn định tình hình trật tự đô thị trên địa bàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019; tuyên truyền, nhắc nhở người dân buôn bán lấn chiếm hành lang an toàn đường bộ, vỉa hè, lòng, lề đường. Cùng với đó, phòng quản lý tổ chức tuyên truyền vận động các hộ kinh doanh khu vực chợ Bến Cát, chợ tự phát, chợ tạm trên địa bàn không lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường, kinh doanh buôn bán giữ vệ sinh môi trường; đồng thời ra quân lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ trên tuyến đường ĐT744.

Từ nay đến cuối năm 2019, các cơ quan chức năng TX.Bến Cát tiếp tục đẩy mạnh vận động tuyên truyền, nhắc nhở để nâng cao ý thức của người dân trong việc chấp hành các quy định pháp luật trong lĩnh vực trật tự xây dựng, trật tự đô thị.

PHƯƠNG LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter