Tăng cường tuyên truyền về Chỉ thị 05

Cập nhật: 19-05-2020 | 08:12:05

 Trong 4 năm qua, Đài Truyền thanh TP.Dĩ An đã tăng cường tuyên truyền, mở các chuyên mục phổ biến, tuyên truyền sâu rộng Chỉ thị 05 đến các tầng lớp nhân dân. Nội dung tuyên truyền tập trung chủ yếu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, kết quả thực hiện Chỉ thị 05.

Cụ thể, Đài Truyền thanh đã giới thiệu 139 bài viết về những chuyển biến trong nhận thức và hành động, hiệu quả giải quyết công việc qua các mặt công tác gắn với việc thực hiện chức trách nhiệm vụ của cán bộ công chức, tuyên truyền 251 gương người tốt việc tốt và các tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo Bác...

Q.NHƯ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter