Tặng giấy khen cho người dân tham gia bắt cướp

Cập nhật: 17-12-2013 | 00:00:00

Ngày 31-8, các anh Nguyễn Thanh Hải, Thạch Đạt và Nguyễn Thanh Hiếu thuộc CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP.TDM phát hiện 3 đối tượng có biểu hiện nghi vấn nên đã bám theo dõi; khi đến đường Thích Quảng Đức, P.Phú Cường thì các đối tượng này giật giỏ xách của người đi đường nên các anh đã truy bắt và giao cơ quan CA xử lý. Với thành tích trên, Giám đốc CA tỉnh đã quyết định tặng giấy khen cho anh Hải, anh Đạt và anh Hiếu.

Trong dịp này, các thành viên thuộc Đội Phòng chống tội phạm phường Phú Cường, TP.TDM là Lê Anh Tuấn, Nguyễn Thanh Toàn, Thạch Đương, Võ Thanh Hội, Trần Việt Dũng cũng nhận được giấy khen của Giám đốc CA tỉnh vì đã truy bắt thành công đối tượng lừa đảo chiếm đoạt xe gắn máy Honda Click, trị giá 30 triệu đồng của chị Nguyễn Thị Thủy, SN 1990, tạm trú phường Phú Cường xảy ra vào ngày 29-10.

NGỌC HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter