Tăng ni, phật tử tại Pháp gửi tiền quyên góp ủng hộ cảnh sát biển

Cập nhật: 30-10-2014 | 17:13:37

Ông Trần Văn Hằng (phải) trao tiền ủng hộ cho đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam. (Ảnh: Trọng Đức/TTXVN)

Chiều 29-10, tại Trụ sở Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội Trần Văn Hằng đã trao số tiền của tăng ni, phật tử Việt Nam tại Pháp tới đại diện Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam.

Đây là tình cảm của các tăng ni, phật tử Việt Nam tại Pháp hướng về Tổ quốc, dành cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát biển, những người đang ngày đêm bám biển gìn giữ và bảo vệ vùng biển chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Thay mặt lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam, thiếu tướng Hoàng Văn Đồng, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam, cảm ơn trước tấm lòng của đồng bào cả nước và kiều bào ở nước ngoài.

Thiếu tướng Hoàng Văn Đồng nhấn mạnh, đối với nhiệm vụ và trọng trách hiện tại của lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam, sự quan tâm hỗ trợ của Đảng, Chính phủ, Nhà nước, các đơn vị, nhân dân cả nước và kiều bào ở nước ngoài chính là nguồn động viên to lớn để lực lượng cảnh sát biển tiếp tục vượt qua mọi khó khăn gian khổ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của quốc gia, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, niềm tin yêu của nhân dân cả nước và kiều bào ở nước ngoài.

Trước đó, ngày 7 đến 12-10, Đoàn đại biểu Quốc hội Việt Nam do bà Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Việt Nam dẫn đầu đã thăm Cộng hòa Pháp.

Trong buổi gặp gỡ giữa Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng và đoàn với đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Pháp, Hòa thượng trụ trì Chùa Trúc Lâm thiền viện Paris đã đề nghị Đoàn chuyển số tiền ủng hộ tới lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter