Tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ ở Trường Sa

Cập nhật: 10-01-2010 | 00:00:00

Sáng 10-1, số quà Tết do cán bộ và nhân viên và quĩ phúc lợi của các chi nhánh ngân hàng tỉnh Khánh Hòa ủng hộ, với trị giá hơn 30 triệu đồng, đã đến huyện đảo Trường Sa.

 

Số quà trên gồm bánh kẹo, đường sữa, rượu, bia, trà, bột ngọt...

 

 Đại diện ngành ngân hàng tỉnh Khánh Hòa tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện Trường Sa.

Đây là đơn vị đầu tiên của tỉnh Khánh Hòa thực hiện lời kêu gọi của tỉnh về tặng quà cho cán bộ, nhân dân và chiến sĩ Trường Sa.

 

Hiện nay, nhiều đơn vị trong tỉnh đang tiếp tục quyên góp tiền, hàng tặng cán bộ, nhân dân và chiến sĩ Trường Sa ăn Tết Canh Dần. Toàn bộ số tiền, hàng này sẽ được chuyển xuống tàu đưa ra các đảo vào trung tuần tháng 1-2010.

 

Nhân dịp này, tỉnh trích 200 triệu đồng từ ngân sách địa phương mua quà tặng cán bộ, nhân dân và chiến sĩ Trường Sa vui đón Tết Canh Dần.

 

(Theo TTXVN)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Liên kết hữu ích
Quay lên trên free html hit counter