Tăng thêm tiền hỗ trợ cho các nạn nhân trong vụ sập nhà

Cập nhật: 22-12-2009 | 00:00:00

Chiều 21-12, Chánh văn phòng UBND huyện Dĩ An Võ Anh Tuấn, cho biết lãnh đạo huyện đã quyết định trích một phần kinh phí từ ngân sách để tăng thêm số tiền hỗ trợ cho các nạn nhân trong vụ sập nhà vào chiều 19-12 tại khu phố Thống Nhất 1, thị trấn Dĩ An. Theo đó, đối với các nạn nhân tử vong được hỗ trợ 2 triệu đồng/người (tăng 1 triệu đồng/người so với trước đó) và các nạn nhân bị thương được hỗ trợ 1 triệu đồng/người (tăng 500.000 đồng/người). Các gia đình nạn nhân có người tử vong nếu có nhu cầu chôn cất tại địa phương cũng sẽ được huyện hỗ trợ giải quyết đất chôn cất.

Sáng qua (21-12), các cơ quan chức năng cũng đã đến hiện trường nơi sập nhà để tiến hành lấy mẫu các vật liệu xây dựng như sắt thép, xi măng... để phục vụ công tác điều tra. Về nguyên nhân dẫn đến vụ sập nhà hiện cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình tiếp tục điều tra.

TRUNG ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter