Tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính

Cập nhật: 13-06-2014 | 00:00:00

3 tuần qua, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung về việc thực hiện các giải pháp giúp đỡ, hỗ trợ các doanh nghiệp (DN) bị thiệt hại trên địa bàn tỉnh, trong đó có các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính (TTHC), Sở Kế hoạch - Đầu tư, Sở Xây dựng, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Liên đoàn Lao động, Bảo hiểm xã hội, Ban Quản lý các KCN tỉnh, Ban Quản lý KCN VSIP, UBND các huyện, thị, thành phố đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các DN giải quyết TTHC nhanh, gọn các thủ tục liên quan đến cấp lại sổ BHXH, tiền lương liên quan đến người lao động tại các DN; xin, đổi giấy phép đầu tư; các vấn đề liên quan đến xây dựng, đầu tư…

Nhìn chung các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị, thành phố đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho DN trong công tác liên quan đến giải quyết TTHC. Điều này đã được các DN đánh giá cao, đồng tình ủng hộ.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter