Tập đoàn Hoa Sen đạt thương hiệu Quốc gia 2012

Cập nhật: 09-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 9-1, Tập đoàn Hoa Sen (HSG) cho biết, vừa được trao giải thương hiệu Quốc gia năm 2012 vì những thành tích về kinh doanh.

 Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng (phải) trao cúp thương hiệu Quốc gia cho ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen.  Đây là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp có thương hiệu hàng đầu Việt Nam, dựa trên các tiêu chí đánh giá như: kết quả kinh doanh năm 2012, mức độ nhận biết thương hiệu, các hoạt động cộng đồng xã hội, đặc biệt là phát triển bền vững và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

HSG hiện trở thành đơn vị hàng đầu về xuất khẩu toàn ngành tôn, thép ở Việt Nam. Với quy trình sản xuất kinh doanh khép kín, đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất, HSG liên tục đưa ra những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao và được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng.

TRUNG ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter