Tập đoàn Srithai Superware đầu tư mở rộng 450 triệu bath vào Việt Nam

Cập nhật: 06-04-2020 | 14:37:35

Tập đoàn Srithai

Theo phóng viên tại Bangkok, tập đoàn Srithai Superware có cổ phiếu niêm yết trên Thị trường chứng khoán Thái Lan (SET) đang đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam trong năm nay, với nhận định cơ hội tăng trưởng tương đối cao tại thị trường này.

Tờ Bangkok Post ngày 6/4 dẫn lời Chủ tịch Srithai Superware, ông Sanan Angubolkul cho biết tập đoàn này sẽ đầu tư 450 triệu baht (13,64 triệu USD) để mở rộng kinh doanh tại Việt Nam, trong đó 300 triệu baht được dùng để lắp đặt các máy móc mới nhằm tăng khả năng sản xuất khuôn ép nhựa (PET preform) và các sản phẩm có nắp đóng tại hai nhà máy ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Phần còn lại 150 triệu baht sẽ được sử dụng để xây một nhà máy sản xuất melamine mới ở Thành phố Hồ Chí Minh và lắp đặt máy móc mới ở nhà máy này.

Công việc xây dựng nhà máy melamine mới dự kiến sẽ bắt đầu trong vòng 1-2 tháng tới và dự kiến sẽ hoàn thành để đưa vào hoạt động trong quý 1/2021. Nhà máy mới này sẽ phục vụ nhu cầu từ thị trường nội địa ở Việt Nam.

Theo ông Superware, sau khi hoàn thành việc xây dựng nhà máy mới nói trên, Srithai Superware sẽ có 4 nhà máy ở Việt Nam, bao gồm hai nhà máy sản xuất khuôn ép nhựa và các sản phẩm có nắp đóng ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, và hai nhà máy melamine ở Thành phố Hồ Chí Minh./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter