Tập huấn các quy định của pháp luật về quản lý, hoạt động ngành in

Cập nhật: 13-08-2019 | 14:52:59

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp in hoạt động đúng theo quy định của pháp luật, sáng 12-8, Hội in tỉnh Bình Dương tổ chức hội nghị tập huấn các quy định của pháp luật về quản lý, hoạt động ngành in nhằm giúp các doanh nghiệp in trên địa bàn tỉnh nắm bắt thông tin về những quy định mới ban hành. Tham dự có hơn 80 doanh nghiệp thuộc Hội in tỉnh.

Nội dung cụ thể buổi tập huấn là Quyết định số 18/QĐ- TTg quy định về nhập khẩu máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng; Nghị định 159/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực in…

Hiện nay, toàn tỉnh có 195 doanh nghiệp in đang hoạt động, trong đó có trên 150 doanh nghiệp hoạt động in với 100% vốn đầu tư nước ngoài, góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động trong, ngoài tỉnh.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter