Tập huấn cán bộ chính trị viên Ban CHQS cơ quan, tổ chức tỉnh, huyện, thị

Cập nhật: 28-09-2011 | 00:00:00

Trường Quân sự tỉnh vừa tập huấn cán bộ chính trị viên Ban CHQS cơ quan, tổ chức tỉnh, huyện, thị năm 2011. Trong 10 ngày, học viên được học tập, nghiên cứu các chuyên đề về chức trách, nhiệm vụ, vai trò, chức trách và mối quan hệ của chính trị viên với các thành viên Ban CHQS các cấp; chế độ công tác của Ban CHQS cơ quan tổ chức; công tác Đảng, công tác chính trị trong xây dựng lực lượng tự vệ; một số văn bản của Đảng, Nhà nước về công tác quốc phòng - an ninh...

Đây là cơ sở quan trọng giúp cho học viên nâng cao năng lực quản lý về tư tưởng, khả năng giáo dục chính trị pháp luật cho lực lượng tự vệ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quân sự quốc phòng ở cơ sở.

T.TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter