Tập huấn cho doanh nghiệp khai thác và tìm kiếm thị trường xuất khẩu

Cập nhật: 04-11-2014 | 11:30:25

(BDO) Trong 2 ngày 3 và 4-11, đại diện gần 50 doanh nghiệp, cán bộ quản lý ngành xuất nhập khẩu đã tham dự 2 buổi tập huấn “Khai thác và tìm kiếm thị trường xuất khẩu qua mạng” do Trung tâm Xúc tiến thương mại và Thông tin kinh tế (XTTM & TTKT) thuộc Sở Công thương tổ chức.

Các đại diện doanh nghiệp được tập huấn trong môi trường mạng để khai thác và tìm kiếm thị trường

Tại buổi tập huấn, các doanh nghiệp đã được Tiến sĩ, chuyên viên cao cấp Trần Đức Hạnh cung cấp các thông tin về kỹ năng nghiên cứu, phân tích thị trường, kỹ năng khai thác dữ liệu trên internet, đặc biệt là cơ sở dữ liệu của Trung tâm Thương mại quốc tế. Từ đó có kiến thức để giải quyết những vấn đề cơ bản trong hoạt động xuất nhập khẩu, tìm kiếm thị trường, tìm kiếm sản phẩm, đánh giá được tiềm năng thương mại và xu hướng phát triển của sản phẩm trên thị trường trong nước và quốc tế.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter