Tập huấn kỹ năng truyền thông giáo dục sức khỏe

Cập nhật: 08-08-2012 | 00:00:00

Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe tỉnh đang tổ chức lớp tập huấn kỹ năng truyền thông giáo dục sức khỏe cho mạng lưới cộng tác viên cơ sở. Đối tượng tham dự lớp học là những cộng tác viên y tế khu, ấp trên địa bàn tỉnh.

Mục tiêu của lớp học là sau khi học xong các học viên có khả năng liệt kê được các kỹ năng cơ bản trong truyền thông trực tiếp; trình bày được phương pháp để thực hiện từng kỹ năng một cách hiệu quả và vận dụng được các kỹ năng cơ bản để truyền thông trực tiếp có hiệu quả. Tham dự lớp học, các học viên đã được các giảng viên Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe tỉnh trang bị một số kỹ năng, như: lắng nghe, quan sát, đặt câu hỏi, phản hồi, nói và trình bày (thuyết trình), sử dụng ngôn ngữ không lời, động viên và khuyến khích, tôn trọng, tự chủ và khách quan.

CẨM LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter