Tập huấn kỹ thuật y tá, điều dưỡng năm 2012

Cập nhật: 30-05-2012 | 00:00:00

Với mục đích bồi dưỡng nâng cao kiến thức y học, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng ứng xử công tác, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ và thương bệnh binh của y, bác sĩ quân y. Đây còn là cơ sở kiểm tra đánh giá kết quả học tập, rèn luyện, trình độ chuyên môn của các y, bác sĩ quân y nhằm tiếp tục bồi dưỡng và huấn luyện nâng cao để tham gia hội thi ngành y cấp trên trong thời gian tới.

Tiến Dương

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter