Tập huấn nghiệp vụ chuyên môn thư viện cho các đơn vị, trường học

Cập nhật: 26-09-2019 | 08:22:52

Nhằm giúp nhân viên làm công tác thư viện trong hệ thống thư viện công cộng, thư viện tư nhân, các điểm bưu điện văn hóa xã, giáo viên làm việc trong các thư viện trường học nắm bắt kỹ năng tổ chức các hoạt động đọc, bổ trợ cho học tập, Thư viện tỉnh đã tổ chức đợt tập huấn nghiệp vụ chuyên môn năm 2019, diễn ra trong 2 ngày 24 và 25-9.

Có 79 học viên tham gia lớp tập huấn, được nghe giảng viên đến từ TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương giới thiệu một số chương trình khuyến học tiêu biểu, chăm sóc và thu hút bạn đọc của Singapore; cách thu hút sự tham gia của tình nguyện viên, cộng đồng, đối tác đến với hoạt động thư viện...

Bên cạnh đó, học viên còn được giới thiệu hoạt động tương tác với sách tại các thư viện công cộng và thư viện trường học; cách lập kế hoạch và tổ chức những hoạt động liên quan đến sách vào những dịp hè, lễt tết, những đợt sinh hoạt theo chủ điểm, ngày hội đọc sách hàng năm tại địa phương.

QUỲNH NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter