Tập huấn phòng chống đuối nước cho trẻ em năm 2013

Cập nhật: 10-07-2013 | 00:00:00

Sở Lao động - Thương binh và Xãhội (LĐ-TB&XH) tỉnh phối hợp với SởY tế và Phòng LĐ-TB&XH huyện Bến Cát vừa tổ chức tập huấn phòng chống đuối nước cho trẻ em năm 2013. Tham dự lớp tập huấn có gần 150 học viên là cán bộ bảo vệ chăm sóc trẻ em các xã, thị trấn, cộng tác viên y tế, cộng tác viên trẻ em ởcác khu ấp. Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe báo cáo về tình hình tai nạn đuối nước của trẻ em Việt Nam; các nguyên nhân và nguy cơ gây ra đuối nước ở trẻ em; phương pháp phòng chống và cách xử trí khi trẻ bị đuối nước...

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản về phòng chống đuối nước ở trẻ em, từ đó tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân, nhất  là các bậc phụ huynh có con em từ 6 đến 15 tuổi, từ đó góp phần hạn chế tử  vong do đuối nước.

T.NGUYỆT

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter