Tập huấn quản lý lao động việc làm và dạy nghề

Cập nhật: 23-08-2013 | 00:00:00
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH TX.Dĩ An vừa tổ chức tập huấn về công tác quản lý lao động việc làm và dạy nghề năm 2013 cho 30 cán bộ chuyên trách trên địa bàn thị xã.

Nội dung tập trung phổ biến các quyết định, thông tư của Thủ tướng Chính phủ, Bộ LĐ-TB&XH, UBND tỉnh và Sở LĐ-TB&XH, cụ thể là Quyết định số1956/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủvề việc phê duyệt Đề án “Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020”; Quyết định số241/QĐ-UBND của UBND tỉnh phê duyệt Đề án “Đào tạo nghề cho lao động nông thôn tỉnh Bình Dương đến năm 2020”; Quyết định số 421 của UBND tỉnh về việc lập Quỹ giải quyết việc làm tỉnh Bình Dương giai đoạn 2013-2020; Công văn của SởLĐ-TB&XH về việc ghép lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn…

TRỊNH HOÀNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter