Tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 1- Bộ Cánh Diều cho giáo viên

Cập nhật: 02-08-2020 | 16:12:04

(BDO) Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Kế hoạch số 967/KH-SGDĐT ngày 18-6-2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, ngày 2-8, tại TX.Bến Cát, Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Giáo dục Bình Dương phối hợp với Nhà Xuất bản Đại học Sư phạm, Nhà Xuất bản Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh tổ chức bồi dưỡng cho cán bộ quản lý, giáo viên dạy lớp 1 sử dụng sách giáo khoa lớp 1 – Bộ sách Cánh Diều (ảnh).

Tại buổi tập huấn, các giáo viên đã được hướng dẫn phương pháp giảng dạy bộ sách Cánh Diều một cách sinh động, có chiều sâu, giúp cho các em học sinh yêu thích các môn học, hiểu và thuộc bài ngay tại lớp...

Bộ sách giáo khoa lớp 1 Cánh Diều gồm có 8 môn: Toán, Tiếng Việt, Đạo đức, Tự nhiên Xã hội, Hoạt động trải nghiệm, Âm nhạc, Mỹ thuật, Giáo dục Thể chất. Dự kiến bộ sách sẽ đưa vào chương trinh giảng dạy năm học 2020- 2021.

Thanh Hồng

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter