Tập huấn trực tuyến toàn quốc chuyên đề dân chủ, pháp luật năm 2020

Cập nhật: 10-07-2020 | 11:59:05

(BDO) Sáng 10-7, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tập huấn chuyên đề dân chủ, pháp luật năm 2020 cho hơn 4.200 đại biểu là cán bộ lãnh đạo Mặt trận, các đoàn thể chính trị xã hội các cấp tại 63 tỉnh, thành trong cả nước. Tại đầu cầu Bình Dương, ông Nguyễn Văn Lộc, ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh chủ trì hội nghị.


Hội nghị tập huấn chuyên đề dân chủ, pháp luật tại điểm cầu Bình Dương

Phát biểu khai mạc, ông Ngô Sách Thực, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho biết, lớp tập huấn được tổ chức trên tinh thần trao đổi và chia sẻ, vì vậy thông qua các chuyên đề, ban tổ chức hội nghị rất mong nhận được những đóng góp, chia sẻ, thảo luận của các đại biểu ở 63 điểm cầu. Từ đó, đưa ra những giải pháp, đóng góp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác dân chủ, pháp luật trong giai đoạn hiện nay.

Trong 1 ngày diễn ra hội nghị, các báo cáo viên lần lượt trình bày, quán triệt 5 chuyên đề gồm: Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác dân chủ, pháp luật trong giai đoạn hiện nay; Công tác tham gia xây dựng pháp luật và thực hiện phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Công tác giám sát của Mặt trận Tổ quốc; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với việc thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với công tác phòng chống tham nhũng. 

TÂM TRANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter