Tập huấn tuyên truyền Luật Trẻ em và phòng chống bạo lực xâm hại trẻ em

Cập nhật: 10-07-2020 | 08:18:08

 Hơn 400 cán bộ quản lý, giáo viên, các bậc cha mẹ, người chăm sóc trẻ em đã tham dự các buổi tập huấn tuyên truyền Luật Trẻ em và phòng chống bạo lực xâm hại trẻ em do Phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Phòng Giáo dục mầm non, Sở Giáo dục - Đào tạo, Phòng Giáo dục - Đào tạo TX.Bến Cát và TP.Thủ Dầu Một tổ chức.

Tham gia lớp tập huấn, các đại biểu được khái quát quá trình hình thành Luật Trẻ em năm 2016, nguyên tắc bảo đảm thực hiện quyền và bổn phận của trẻ em, các hành vi bị nghiêm cấm, 14 nhóm đối tượng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, bảo đảm về chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em và các quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực bảo vệ chăm sóc trẻ em… Bên cạnh đó, báo cáo viên còn hướng dẫn một số kỹ năng về bảo vệ trẻ em, phòng tránh xâm hại trẻ em, phòng chống bạo lực, phòng chống tai nạn thương tích trẻ em…

T.VY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter