Tập huấn tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI

Cập nhật: 23-08-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng 23-8, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị báo cáo viên tập huấn tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI trong công nhân viên chức lao động trên địa bàn tỉnh.

Tại đây, các báo cáo viên được tập huấn về những nội dung cơ bản của Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH (bổ sung, phát triển năm 2011); những nội dung cơ bản của báo cáo chính trị tại Đại hội XI của Đảng; kết quả thi hành Điều lệ Đảng (khóa X) và những bổ sung, sửa đổi Điều lệ Đảng (khóa XI); những nội dung cơ bản của chiến lược phát triển kinh tế - xã hội năm 2011-2020.

 Thu Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter