Tập huấn ứng cứu nhanh tai nạn giao thông

Cập nhật: 22-10-2014 | 08:30:31

Tỉnh đoàn Bình Dương vừa phối hợp với Sở Giao thông - Vận tải tổ chức lớp tập huấn cho các đội hình thanh niên tình nguyện tham gia bảo đảm an toàn giao thông, các chốt sơ cứu, ứng cứu nhanh tai nạn giao thông.

Tham dự buổi tập huấn, gần 80 đoàn viên thanh niên tình nguyện thuộc các đội ứng cứu nhanh tai nạn giao thông và đội an toàn giao thông trên địa bàn các huyện, thị, thành phố đã được trang bị các kiến thức, kỹ năng ứng cứu nhanh cơ bản khi gặp các vụ tai nạn giao thông.

THÙY AN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter