Tập huấn về bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu

Cập nhật: 24-10-2020 | 16:28:45

(BDO) Ngày 24-10, Ban Thường vụ Thành đoàn Dĩ An đã tổ chức 2 lớp tập huấn nâng cao năng lực về các hoạt động bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu cho đoàn viên thanh niên phường Đông Hoà và phường Dĩ An. 

Tại 2 lớp tập huấn, hơn 150 đoàn viên thanh niên đã được báo cáo viên truyền đạt những nội dung cơ bản về biến đổi khí hậu như: nguyên nhân, hậu quả, tác động của biến đổi khí hậu đến các lĩnh vực của đời sống. Các chính sách, nỗ lực của chính quyền địa phương trong việc ứng phó với biến đổi khí hậu và tác hại của túi nilon và rải thác nhựa, các họat động, phong trào thiết thực để bảo vệ môi trường sống xanh - sạch… Từ đó nâng cáo ý thức bảo vệ môi trường và tuyên truyền cho mọi người cùng tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. 

Như Ý

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter