Tập trung lập đề án và triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới

Cập nhật: 07-07-2011 | 00:00:00

Phương hướng 6 tháng cuối năm 2011, Huyện ủy đã chỉ đạo các cấp ủy, cơ quan, ngành, đoàn thể trong huyện quan tâm đầu tư thúc đẩy phát triển nông nghiệp gắn với giải quyết các vấn đề đối với nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Đặc biệt chú ý việc lập Đề án và triển khai Chương trình xây dựng nông thôn mới phù hợp đặc điểm của từng địa phương, trong từng thời gian cụ thể. Tiếp tục rà soát, củng cố, kiện toàn tổ chức cơ sở Đảng, đội ngũ cán bộ ở cơ sở, bảo đảm ổn định tổ chức và hoạt động đạt hiệu quả. Nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân; thực hiện có hiệu quả các chương trình mục tiêu quốc gia và các dự án trên lĩnh vực văn hóa - xã hội.

ĐỖ TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter