Tàu chạy qua người vẫn không chết

Cập nhật: 06-07-2013 | 00:00:00

Một người phụ nữ đã may mắn sống sót sau khi bị 3 toa tàu điện ngầm chạy qua người.

Vụ việc xảy ra tại ga tàu điện ngầm số 1 ở Bắc Kinh, Trung Quốc vào chiều ngày 4-7. Một hành khách tại nhà ga, người chứng kiến sự việc kể lại:“Khi tàu chỉ còn cách chỗ cô ấy đứng khoảng 2- 3m, đột nhiên cô ấy nhảy xuống đường ray. Khi cô ấy nhảy xuống, tàu vẫn chưa dừng hẳn, 3 toa tàu đã chạy qua người cô ấy”.

Cô gái chui lên từ khoảng trống giữa hai toa tàu

Một đoạn video đã ghi lại cảnh hai nhân viên của nhà ga chạy về phía cô gái đứng. Họ đã hét to để cảnh báo nhưng cô gái dường như không nghe thấy gì và đã nhảy xuống đường ray. Rất nhiều người hoảng hốt chạy tới. Thật kỳ diệu, cô gái vẫn lành lặn chui lên từ khoảng trống giữa hai toa tàu, miệng lẩm bẩm:“Không thể tin được, không thể tin được”.

Khuôn mặt cô gái vẫn chưa hết bàng hoàng khi biết mình đã thoát chết

Sự việc hy hữu thu hút sự chú ý của rất nhiều người tại nhà ga lúc đó. Cảnh sát tại nhà ga đã giúp đưa cô gái may mắn này ra ngoài.

Theo Trí Thức Trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter