Tàu Thống Nhất dừng đột ngột vì người chui dưới đường ray

Cập nhật: 21-02-2010 | 00:00:00

Sáng 21-2 tàu Thống Nhất khởi hành từ ga Sài Gòn, khi vừa qua cầu Bình Lợi (Thủ Đức, TP HCM) bất ngờ một người đàn ông lao vào và nằm gọn dưới đường ray.

 

Xe lửa buộc phải dừng lại đột ngột vì sự cố.Sự việc xảy ra làm lái tàu Nguyễn Chí Hưng phải dừng lại đột ngột. Nhiều hành khách hốt hoảng. Dưới gầm xe lửa người đàn ông ngoài 30 tuổi mặc áo thun trắng, quần jean mang giày tây, tay cầm túi ni lông đồ đạc nằm trọn dưới gầm tàu giữa khe đường ray, bất tỉnh, máu ra ở đầu. Người này không mang giấy tờ tùy thân.

 

Theo nhân chứng, lúc đó, tàu hú còi, các nhân viên trực ngã tư Bình Triệu kéo rào sắt dừng xe máy để cho xe lửa qua. Bất ngờ người đàn ông trên băng vào trước đầu tàu và nằm dưới đường ray. Nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

 

Sau khi phải dừng 15 phút, tàu hỏa mang kí hiệu TN14 chạy tuyến Nam - Bắc gồm 14 toa đã khởi hành tiếp.

 

Theo VNE

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter