Tết nguyên đán Canh Tý 2020: Học sinh được nghỉ 14 ngày

Cập nhật: 11-12-2019 | 08:14:37

 Theo thông báo của Sở Giáo dục - Đào tạo, dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, học sinh tỉnh nhà nghỉ 14 ngày, từ ngày 20-1 (nhằm ngày 26- 12 âm lịch) đến hết ngày 2-2-2020 (nhằm ngày mùng 9-1 âm lịch).

Ngoài ra, Sở Giáo dục - Đào tạo cũng nhắc nhở các đơn vị, cơ sở giáo dục thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách về tiền lương, tiền thưởng và những chế độ khác cho công chức, viên chức, người lao động được nhận trước khi nghỉ tết. Quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho thầy cô giáo. Đặc biệt, tổ chức chu đáo việc thăm hỏi, chăm lo cho các gia đình chính sách, công chức, viên chức và người lao động đã nghỉ hưu hoặc có hoàn cảnh gia đình khó khăn để mọi người, mọi gia đình có điều kiện đón tết. Sở cũng lưu ý các đơn vị, trường học tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân vui tươi, lành mạnh an toàn, tiết kiệm, tránh lãng phí, bảo đảm an toàn trong những ngày tết...

ÁNH SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter