Tetra Pak khánh thành nhà máy sản xuất hộp giấy tiệt trùng ở Bình Dương

Cập nhật: 03-07-2019 | 15:27:44

(BDO) Sáng 3-7, tại khu công nghiệp Việt Nam-Singapore II, TX.Tân Uyên, Công ty  Tetra Pak (100% vốn Thụy Điển) đã khánh thành nhà máy sản xuất hộp giấy tiệt trùng. Tham dự có ông Mai Hùng Dũng, ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Ông Mai Hùng Dũng, ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh (thứ 4, trái qua) tham dự buổi lễ khánh thành nhà máy của Tetra Pak

Tetra Pak có vốn đầu tư 120 triệu Euro, sản xuất các hộp giấy tiệt trùng cho thị trường nội địa và xuất khẩu sang các nước trong khu vực ASEAN, Úc và New Zealand, công suất 12 tỷ hộp giấy mỗi năm, dự kiến trong tương lai sẽ mở rộng và nâng công suất lên 20 tỷ hộp giấy mỗi năm. Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy sản xuất vật liệu hộp giấy đựng đồ uống và đây là nhà máy thứ 8 của Tetra Pak trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Ông Adolfo Orive, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tetra Pak cho biết: “Việc đầu tư vào nhà máy này là minh chứng mạnh mẽ cho cam kết dài hạn của chúng tôi tại Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước, tạo cơ hội việc làm và thúc đầy công nghiệp địa phương”.

Tetra Pak Bình Dương là một trong những nhà máy đầu tiên ở Việt Nam áp dụng những tiêu chuẩn về môi trường mới nhất và khắt khe nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu của chứng nhận LEED Vàng - phiên bản 4 được công nhận toàn cầu. Tetra Pak là công ty chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói và chế biến thực phẩm hàng đầu thế giới.

PHƯƠNG LÊ-TIỂU MY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter