Thành lập thêm 3 chi bộ doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước

Cập nhật: 30-06-2013 | 00:00:00

  Các Chi bộ nhận quyết định thành lập 

Tiền thân của 3 chi bộ này trực thuộc Chi bộ Công đoàn các KCN Bình Dương. Trong tổng số 38 đảng viên của Chi bộ Công đoàn các KCN thì có tới 33 đảng viên là cán bộ, đoàn viên tại doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đến tháng 6-2013, tại một số doanh nghiệp như công ty TNHH Astro, công ty TNHH bảo vệ môi trường Đệ Nhất… có số lượng đảng viên chính thức đủ điều kiện để thành lập chi bộ tại doanh nghiệp.  

Ông Trần Văn Mến, Phó Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp cho biết: Sự thành lập của 3 chi bộ đánh dấu bước phát triển mới của công tác xây dựng và phát triển tổ chức đảng trong các doanh nghiệp khu vực ngoài Nhà nước. Hiện nay, Đảng bộ Khối có 77 Chi, Đảng bộ; trong đó có 31 tổ chức đảng trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước. 

KIM HÀ    

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter