Thăm và tặng quà gia đình chính sách, trẻ mồ côi

Cập nhật: 20-10-2014 | 08:17:11

Nhân kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam (20-10), Hội phụ nữ cơ sở và Ban Chấp hành Chi đoàn Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Đào tạo huấn luyện PC&CC, cứu nạn cứu hộ thuộc Cảnh sát PC&CC tỉnh đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng và người già neo đơn, trẻ mồ côi tại phường Tân Vĩnh Hiệp, TX.Tân Uyên; phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một. Ngoài ra, đoàn còn tổ chức thăm và tặng quà người già neo đơn, trẻ khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ người già neo đơn ở xã An Sơn, TX.Thuận An và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật tại phường Lái Thiêu, TX.Thuận An.

 Đoàn cán bộ Hội phụ nữ Cảnh sát PC&CC thăm hỏi người già neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ người già neo đơn tại xã An Sơn, TX.Thuận An

Đây là hoạt động nhằm giúp các hội viên, đoàn viên thanh niên Cảnh sát PC&CC phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trên mọi lĩnh vực; đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái “lá lành  đùm lá rách”.

H.HÙNG - N.TÚ


Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter