Thăn bò nấu cải chua

Cập nhật: 08-10-2013 | 00:00:00

Món canh với vị chua nhẹ của cải, thịt bò chín mềm vừa giúp người ăn ngon miệng vừa không có cảm giác ngấy.

Nguyên liệu:

- 500 g thịt thăn bò.

- 300 g cải chua, hạt nêm, đường, hành lá.

 Cách chế biến:

- Cải chua thái nhỏ, xả lại nhiều lần với nước sạch rồi để ráo nước. Thịt thăn bò rửa sạch, thái lát vừa ăn. Ướp gia vị trong khoảng 15 phút.

- Phi thơm tỏi, cho thăn bò vào xào săn. Tiếp đến cho nước vào đun sôi. Khi thịt bò chín, cho cải chua vào.

- Đun sôi lại, nêm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.

- Múc canh ra bát, thêm ít hành lá, tiêu bột và dùng nóng.

Theo Vnexpress

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên